Máy cắt là gì?

Máy cắt được biết đến là công cụ chuyên dụng trong việc cắt vật liệu theo những yêu cầu khác nhau chẳng hạn như: cắt mép, cắt chia đoạn, cắt tách phần đầu đuôi của phần phôi,… 

Ngày nay máy cắt được sử dụng nhiều và phổ biến đa dạng trong các ngành nghề như: sản xuất chế biến gỗ, cơ khí. xây dựng, các ngành công nghiệp,…

Các loại máy cắt phổ biến hiện nay?

Máy cắt cầm tay sử dụng điện: là máy cắt hoạt động bằng việc sử dụng nguồn điện nên có công suất và cường độ cao, thường là máy cắt bàn được gắn cố định để tăng cường tính chắc chắn, an toàn trong các thao tác sử dụng máy.

may cat da tolsen

Các loại máy cắt phổ biến hiện nay

Máy cắt cầm tay sử dụng pin: là các dòng máy sử dụng pin để cung cấp năng lượng cho các hoạt động của máy cắt, cưa. Máy cắt dùng pin nổi bật với tính linh hoạt cao, thiết kế gọn nhẹ và đặc biệt là dễ sử dụng.

Ứng dụng máy cắt trong thực tế:

Máy cắt kim loại (máy cắt sắt, máy cắt nhôm…) dùng để cắt kim loại như là sắt, nhôm, thép, tôn…

Máy cắt gạch đá được dùng để cắt gạch men, đá hoa cương…

Máy cắt rãnh tường dùng trong việc cắt các đường trên tường phục vụ cho việc đi các đường ống nước, đường dây điện…

Máy cưa cắt gỗ dùng trong việc cắt gỗ; tạo các góc mong muốn trên nhiều vật liệu như gỗ, nhôm…

Những thương hiệu máy cát uy tín

Máy cắt Bosch

Bosch là thương hiệu uy tín hàng đầu của Đức. Máy cắt Bosch nổi bật với màu xanh nước biển đặc trưng cùng với logo Bosch màu đỏ được in nổi bật trên thân máy. 

may cat bosch

Máy cắt của thương hiệu Bosch

Máy cắt Makita

Thương hiệu Makita là thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản về sản xuất các dụng cụ điện cầm tay. Các sản phẩm cũng được nhiều chuyên gia nhận xét có độ bền, tuổi thọ cao, đáp ứng tốt trong các môi trường thi công khắc nghiệt.

may cat MIKITA

Máy cắt đến từ thương hiệu Makita

Máy cắt Total

Total là 1 thương hiệu đến từ Trung Quốc. Chính vì thế, các dòng máy của Total có giá thành khá phù với khả năng tài chính của người tiêu dùng, tuy giá thành rẻ nhưng các dòng máy của Total cũng không thua kém gì các dòng máy cắt cao cấp từ các hãng khác. 

may cat total

Máy cắt đến từ thương hiệu Total

Cùng đến với Vuatools – chuyên cung cấp cung cấp các thương hiệu điện cơ hàng đầu Việt Nam để biết thêm chi tiết về các loại máy cắt.

Xem thêm
Zalo
Hà Nội
0981222654
Hồ Chí Minh
0981222654